เด็กน้อยผู้พิการได้รับชะฟาอัตจากท่านอิมามฮุเซ็น(อ)ในวันอัรบาอีนฮุซัยนี (รายงานภาพ)

145

เด็กน้อยผู้พิการได้รับชะฟาอัตจากท่านอิมามฮุเซ็น(อ)ในวันอัรบาอีนฮุซัยนี (รายงานภาพ)

ในวันอัรบาอีนฮุซัยนีปีนี้   มีเด็กน้อยผู้พิการคนหนึ่ง นามว่า อะห์มัด ซึ่งไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้ ได้รับชาฟะอัตจากท่านอิมามฮุเซ็น(อ)

imamhussain  –   ขณะที่เด็กน้อยผู้พิการคนนี้อยู่ข้างๆฮะรัมท่านอิมามฮุเซ็น (อ)  ได้เอ่ยกล่าว (อ) ว่า   ลับบัยกายาฮุเซ็น  اللهم صل علی محمد و آل محمد    ด้วยสิทธิของบรรดาอิมามมะอ์ศูม ด้วยสิทธิของท่านหญิงฟาตีมะฮ์  ด้วยสิทธิของสองแขนที่ถูกตัดขาดวิ่นในกัรบาลาอ์ และ…. ด้วยการอนุมัติของพระองค์ โปรดทรงให้ฉันได้หายจากอาการเจ็บปวดและพิการครั้งนี้ด้วยเถิด

ในสภาพที่ฮะรัมเนืองแน่นไปด้วยผู้แสวงบุญ  ช่วงที่มีการร่ำไห้ไว้อาลัยแด่ท่านอิมามฮุเซ็น(อ) ทันใดนั้น  อะห์มัด ได้ตะโกนเสียงดังว่า    لبیک یا حسین  ทำให้พ่อของเด็กน้อยรีบรุดเข้ามาถามลูกชายว่า เกิดอะไรขึ้นหรือ  จากนั้นเด็กน้อยรู้สึกว่าตนเองสามารถลุกขึ้นยืนด้วยตัวเอง  ทำให้ร่ำไห้ด้วยความดีใจ บรรดาผู้คนต่างกล่าวศอลาวาตและแสดงความยินดีแก่เด็กน้อยที่ได้รับชะฟาอัตจากท่านอิมามฮุเซ็น(อ)

พ่อของอะห์มัด เล่าว่า อะห์มัดกำพร้าแม่  ไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้ จะพาไปหาหมอนับไม่ถ้วน  แต่ไม่สามารถรักษาได้ อีกทั้งไม่รู้ว่าป่วยพิการเป็นโรคอะไรด้วยซ้ำ  จนทำให้เด็กน้อย พูดกับพ่อว่า ไม่อยากไปหาหมออีกแล้ว และขอให้พ่อพาไปยังฮะรัมท่านอิมามฮุเซ็น(อ) ที่กัรบาลาอ์ ในวันอัรบาอีนฮุซัยนี

s;pfo

dpofik

'pdoik

d'fpgoig

'vpofi

http://imamhussain.org/persian/news/1366vie.html